GIÁ GẠO LÀI MIÊN CAMPUCHIA TẠI GẠO SẠCH AN NHIÊN

GẠO LÀI MIÊN CAMPUCHIA ĐƯỢC COI LÀ GẠO NGON TOP 1 THẾ GIỚI

Tại Hội chợ Thương mại Lương thực tổ chức ở Bangkok. 3 năm liên tiếp Gạo Lài miên Campuchia  hay còn gọi là Gạo Phka Romdoul được bình chọn là loại gạo ngon nhất thế giới.

Campuchia đã xây dựng được 8 thương hiệu gạo để trình làng vào Hội chợ Thương mại Lương thực vào năm 2014, Gạo thơm Phka Romdoul hay còn được gọi là Gạo Lài Miên của Campuchia được xếp hạng gạo ngon nhất thế giới, và đây cũng lần thứ 3 liên tiếp gạo Campuchia nhận được vinh dự này.

(Người Campuchia gieo mạ theo cách truyền thống)

Campuchia làm lúa hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, họ chọn loại giống lúa cổ truyền 6 tháng/vụ. Là giống lúa cổ truyền nên hương vị đậm đà giàu dinh dưỡng, khả năng kháng rầy rất cao, năng suất thấp chỉ bằng một nửa so với Việt Nam, chỉ 3 tấn/ha.

Ở Campuchia, giống lúa 6 tháng/vụ và một năm chỉ có 1 vụ mùa, 6 tháng còn lại đất sẽ được nghỉ ngơi, được bồi đắp tự nhiên bằng phù sa sông Cửu Long nhằm chuẩn bị vụ mùa vào năm sau.

Phóng sự VTV1 về gạo Lài miên Campuchia hay còn gọi là Gạo Phka Romdoul

CEDAC đã quy hoạch vùng ruộng lúa sạch có chất lượng để xuất khẩu sang thị trường bậc cao Mỹ và châu Âu, các công đoạn làm lúa rất khắt khe đạt tiêu chuẩn Organic của Mỹ và tiêu chuẩn châu Âu, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, phân vô cơ, thuốc trừ sâu; phân bón nơi đây hoàn toàn từ phân hữu cơ thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Nhờ thế gạo Campuchia đạt chuẩn Hữu Cơ và được Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và tổ chức BCS Oko-Garantie của Đức cấp giấy chứng nhận chất lượng. Khi cấp giấy chứng nhận BCS, các chuyên gia của tổ chức này định kỳ đều đến Campuchia đề giám sát, kiểm tra quy trình sản xuất và sản phẩm mà họ đã cấp giấy chứng nhận.

Hạt gạo trơn, Độ bạc bụng ít, Hạt xay chà trong, Hương thơm đặc trưng, Chất cơm dẻo trắng, thơm nhẹ tự nhiên.Cơm nấu từ gạo hữu cơ chất lượng cao này của Campuchia được khách hàng đánh giá là dù để nhiệt độ bình thường qua đêm không bị thiu do không bị nhiễm hóa chất. Ăn dễ tiêu hóa, nhẹ bụng lại no lâu hơn các gạo khác. Gạo còn nhiều cám và không chất bảo quản nên dễ phát sinh mọt, không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm

Dù Việt Nam có lượng gạo xuất khẩu cao trên thế giới, nhưng vẫn nhập gạo Campuchia.

Gạo Campuchia vào Việt Nam nhiều nhất là ở chợ đầu mối Bà Đắc (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Người tiêu dùng phía nam rất thích gạo Campuchia với lượng gạo nhập về hàng ngàn tấn mỗi tháng. Gạo được đánh giá là thơm dẻo, ngọt dai cơm, dễ tiêu, không sử dụng thuốc trừ sâu nên an toàn.

Giá gạo Lài Miên Campuchia của Gạo Sạch An Nhiên tại TPHCM:

Gạo Lài Miên Campuchia loại 1: 35.000đ/kg (Thơm, dẻo nhiều, nguyên cám, dai cơm)

Gạo Lài Miên Campuchia loại 2: 25.000đ/kg (Thơm, dẻo vừa, nguyên cám, ngọt cơm)

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh từ 10kg trở lên.

GỌI NGAY0937835618ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHÚNG TÔI ĐANG ĐỢI CUỘC GỌI TỪ BẠN!

GẠO SẠCH AN NHIÊN

Địa chỉ: 47 Đường số 30, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 093 783 5618

Zalo: 093 783 5618

Fb :https://www.facebook.com/gaosachannhien/

Tag: gạo lài miên campuchia,gao lai mien campuchia, gạo hữu cơ, gao huu co, gao lai mien ngon nhat the gioi, gạo lài miên ngon nhất thế giới

Leave Comments

Scroll
0937 835 618
0937 835 618